Thông báo thay đổi sản phẩm OCEAN MICROFER

Thông báo thay đổi sản phẩm OCEAN MICROFER

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Công ty TNHH Thương mại & Dược phẩm Hoàng Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ các sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Nhằm duy trì và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty Dược phẩm Hoàng Hà xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác một số thay đổi về sản phẩm OCEAN MICROFER. Những thay đổi này không làm thay đổi chất lượng của sản phẩm, mong Quý khách hàng, Quý đối tác yên tâm!

Thay đổi vỏ hộp sản phẩm OCEAN MICROFER

Vỏ hộp OCEAN MICROFER mới không dán tem tròn như vỏ hộp cũ. Thay vào đó, hộp mới chỉ dán duy nhất một tem QR Code giúp khách hàng và đối tác Check ra link Website: vichatchobe.vn, cùng nhận diện mới của logo Dược phẩm Hoàng Hà.

Thay đổi lọ sản phẩm OCEAN MICROFER

Chất liệu thuỷ tinh lọ mới dày hơn lọ cũ giúp việc bảo quản sản phẩm tốt hơn. Đặc biệt, lọ mới sẽ cao hơn 2mm so với lọ cũ. Đồng thời, dưới đáy lọ mới nhà sản xuất đã in dập logo thương hiệu ORZAX, giúp người dùng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thay đổi ống Pipet sản phẩm OCEAN MICROFER

Túi bọc ống Pipet mới có in logo thương hiệu ORZAX, nắp ống Pipet mới có màu đen và vạch đo liều trên ống Pipet mới được in đậm hơn so với ống cũ giúp mẹ dễ dàng hơn trong quá việc định liều uống cho trẻ.

Sự thay đổi vỏ hộp, lọ và ống Pipet sẽ bắt đầu từ lô số 042320125 và hạn sử dụng ngày 30/04/2026.

Chúng tôi cam kết sự thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Công ty rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác trong những thời gian tiếp theo.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, Quý khách hàng và Quý đối tác vui lòng liên hệ với Dược phẩm Hoàng Hà qua Email: Duocphamhoangha@gmail.com hoặc Hotline: 1900 299256 để được hỗ trợ. 

Trân trọng cảm ơn!

Bài trước Bài sau