Dược phẩm Hoàng Hà thông báo việc điều chỉnh giá bản sản phẩm

Dược phẩm Hoàng Hà thông báo việc điều chỉnh giá bản sản phẩm

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác thân mến,

Dược phẩm Hoàng Hà xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành, hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dược phẩm Hoàng Hà luôn hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang tới cộng đồng những sản phẩm chất lượng nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ con người. Vì vậy, chúng tôi luôn hoàn thiện mình và khẳng định uy tín, vị thế là Công ty phân phối đa dạng các sản phẩm trong lĩnh vực dược: Thuốc – Thiết bị y tế – Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu và sản phẩm bảo vệ sức khoẻ trong nước cho mọi lứa tuổi. Đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng mang các sản phẩm chính hãng, giá tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đến người tiêu dùng, đối tác.

Trước tình hình giá cả gia tăng, từ chi phí nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển cùng với nỗ lực không ngừng thúc đẩy nâng cao chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu, Công ty xin thông báo về việc điều chỉnh giá bán với hai sản phẩm Ocean Microfer và Ocean PicozinC.

Điều chỉnh giá bán giành cho khách hàng lẻ

Giá bán mới áp dụng với khách hàng lẻ từ ngày 01/08/2023.

Điều chỉnh giá bán dành cho Đại lý

Giá bán mới áp dụng cho các khách hàng đối tác của Dược phẩm Hoàng Hà từ ngày 15/08/2023.

Dược phẩm Hoàng Hà trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác. Công ty rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng và Quý đối tác trong những thời gian tiếp theo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ, Quý khách hàng và Quý đối tác vui lòng liên hệ với Dược phẩm Hoàng Hà qua mail: Duocphamhoangha@gmail.com hoặc Hotline: 1900 299256 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc.

Trân trọng cảm ơn!

Bài trước Bài sau