Canxi sữa tăng chiều cao Calciu Max Syrup đạt chuẩn tiêu chí của mẹ

Canxi sữa tăng chiều cao Calciu Max Syrup đạt chuẩn tiêu chí của mẹ

Trên thị trường có vô vàn loại canxi bổ sung tăng chiều cao cho bé và có những sản phẩm được thần thành hóa. Tuy nhiêu nhiều mẹ vẫn có sự lựa chọn thông thái với canxi sữa Calciu Max Syrup bởi những tiêu chí đạt chuẩn dưới đây.

Thứ nhất: Nhập khẩu Châu Âu, nguồn gốc xuất xứ uy tín

Canxi sữa Calciu Max Syrup là hàng nhập khẩu nguyên hộp tại thị trường nội địa Châu Âu, thuộc thương hiệu Orzax - Top 1 thị trường OTC Turkey, có thị trường vững mạnh tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Là thương hiệu lâu đời và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các thực phẩm chăm sóc sức khỏe nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty Dược Phẩm Hoàng Hà (công ty của Vi chất cho bé). Là công ty uy tín trong phân phối sản phẩm chính hãng đến các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, shop mẹ bé trên toàn quốc, có đầy đủ thông tin kiểm định chất lượng sản phẩm, kiểm định thành phần, các giấy tờ được Bộ y tế phê duyệt cho lưu hành. Cho nên mua Canxi sữa tăng chiều cao Calciu Max Syrup trên các kênh TMĐT của Vi chất cho bé mẹ không lo hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thứ hai: Calciu Max Syrup là dạng canxi hữu cơ hấp thu hiệu quả

Rất nhiều mẹ không chú ý đến dạng canxi bổ sung cho con là gì nên vô tình làm giảm mức độ hiệu quả của việc bổ sung canxi cho con. Chẳng hạn như dùng canxi vô cơ thường khó hấp thu, khiến con dễ nóng trong táo bón,...và gặp một số tác dụng phụ khác. 

Canxi sữa tăng chiều cao Calciu Max Syrup là dạng canxi hữu cơ nguyên tố cao, giúp trẻ dễ hấp thu và đặc biệt phù hợp với những trẻ thiếu canxi hay có nhu cầu bổ sung canxi cao trong giai đoạn tăng trưởng chiều cao. 

Thứ ba: Calciu Max Syrup bổ sung đủ 3 vi chất thiết yếu Canxi, D3, K2MK7 cho sự phát triển chiều cao

Nếu chỉ bổ sung nguyên canxi thôi là không đủ và không đúng. Bởi không có vitamin D3 và vitamin K2 thì canxi khó hấp thu và khó được vận chuyển đến những vị trí mà cơ thể cần. 

Trong bảng thành phần của canxi sữa tăng chiều cao Calciu Max Syrup bổ sung đủ 3 dưỡng chất Canxi, D3K2 với tỉ lệ vàng sẽ giúp canxi được phân bổ chính xác vào xương, tác động tích cực đến chiều cao của trẻ. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp mẹ tiết kiệm chi phí khi không phải mua riêng biệt từng loại vi chất mà vẫn đảm bảo cho việc tối ưu hóa hiệu quả sử dụng. 

Thứ tư: Calciu Max Syrup là canxi dạng sữa với hương dâu thơm ngon dễ uống

Một trong những tiêu chí để các mẹ lựa chọn sản phẩm bổ sung cho con đó là phải dễ uống, con sẵn sàng hợp tác. Calciu Max Syrup được bào chế dưới dạng siro sữa với vị dâu ngọt thanh trẻ dễ yêu thích nên mẹ không lo phải ép uống hay nôn trớ.

Với những tiêu chí trên mẹ yên tâm bổ sung cho con để con có chiều cao đạt chuẩn nhé!

Thông tin liên hệ

- Hotline: 1900 299256

- Facebook:  https://www.facebook.com/vichatchobe.official

- Shopee: https://shopee.vn/vichatchobe?smtt=0.0.9

Đọc thêm

Nguyên tắc bổ sung canxi cho trẻ hiệu quả

Hỏi đáp: Có nên bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh hay không?

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.