Bổ sung sắt cho trẻ không tác dụng phụ - TOP 1: Ocean Microfer

Bổ sung sắt cho trẻ không tác dụng phụ - TOP 1: Ocean Microfer

Sắt là vi chất rất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Nếu chỉ qua việc ăn uống hàng ngày thì trẻ khó có thể nạp đủ hàm lượng sắt mà cơ thể cần, vì vậy nhiều mẹ lựa chọn bổ sung sắt cho trẻ từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên chọn loại nào bổ sung mang lại hiệu quả tốt mà không có tác dụng lại là băn khoăn của rất nhiều mẹ, vậy vi chất cho bé xin ứng cử sản phẩm sáng giá - Ocean Microfer.

Tầm quan trọng của việc bổ sung sắt cho trẻ

Khi trẻ không được bổ sung đủ sắt sẽ thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi xanh xao, choáng váng, biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm vặt, giảm trí nhớ và sự tập trung... Nếu để tình trạng kéo dài có thể gây biến chứng đến các cơ quan quan trọng như tim, thận, não, thần kinh,...Cho nên, khi phát hiện các dấu hiệu trẻ cần được tăng cường các thực phẩm giàu sắt để cải thiện. 

Theo PGS.TS Trần Đáng, lượng thức ăn cho một người một ngày có thể từ 10-30 mg Fe, nhưng cơ thể chỉ có thể hấp thu được phần nhỏ, chỉ 0,5 - 1,0 mg. Vì vậy, để đảm bảo đủ nhu cầu sắt cho trẻ mỗi ngày thì Ocean Microfer là sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung phần sắt thiếu hụt còn lại.

Ocean Microfer bổ sung sắt cho trẻ đến từ Châu Âu

Ocean Microfer nhập khẩu nguyên hộp tại thị trường nội địa Châu Âu, chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường Châu Âu. Sản phẩm bổ sung thành phần duy nhất là sắt hữu cơ Lipofer®. Đây là sắt thế hệ mới nhập khẩu từ Châu Âu ứng dụng công nghệ Liposome hiện đại. Công nghệ này tạo ra dạng nguyên tố sắt được bao bọc bởi lớp vi nang Liposome siêu nhỏ. Với cấu trúc giống như màng tế bào, công nghệ Liposome giúp các nguyên tố sắt dễ dàng được vận chuyển, dung nạp vào cơ thể.

Qua các cuộc nghiên cứu từ nhà sản xuất, Lipofood đã kết luận rằng sắt hữu cơ Lipofer® có khả năng hấp thu sắt cao hơn so với các dạng muối sắt khác:

  • Sinh khả dụng cao gấp 3,5 lần so với Ferric Pyrophosphate.
  • Sinh khả dụng cao gấp 2,7 lần so với Ferrous Sulfate.
  • Sinh khả dụng cao gấp 5 lần so với Ferrous Fumarate.

Với những trẻ thiếu máu thiếu sắt do khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng kém thì bổ sung sắt hữu cơ Lipofer® có thể xem là giải pháp hiệu quả để cải thiện và sớm phục hồi.

Ocean Microfer bổ sung sắt “5 không” tác dụng phụ

Nhờ tính năng vượt trội của công nghệ Liposome, sắt hữu cơ Lipofer® giúp trẻ không bị ảnh hưởng bởi những tác dụng phụ như các dạng sắt thông thường khác, đảm bảo tiêu chí 5 không:

  • Không tanh.
  • Không buồn nôn.
  • Không táo bón.
  • Không đen phân.
  • Không kích ứng tiêu hóa.

Đây chính là ưu điểm vượt trội của Ocean Microfer khi khắc phục được hạn chế của các dạng sắt thông thường khác: Sắt II thường có vị tanh nồng kim loại dễ gây nôn trớ; sắt III dễ gây kích ứng tiêu hóa, nóng trong, táo bón.

Ocean Microfer dễ bổ sung cho trẻ với liều dùng ít, hấp thu cao

Mỗi 1 ml chứa: Iron III Pyrophosphate.…..32,691 mg (Tương ứng với 8,5 mg Iron Lipofer®). So với các loại sắt thông thường khác, liều dùng từ 5-10ml mới đạt được hàm lượng nguyên tố sắt tương ứng. Cho nên, chọn Ocean Microfer tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng ngắn mang lại hiệu quả hấp thu cao, tránh được một số tác dụng phụ không mong muốn.
Sản phẩm có hương vị cherry thơm ngon, kết hợp với cách dùng ống pipet nhỏ giọt - chia liều chuẩn nên rất dễ bổ sung cho trẻ nhỏ.

Để mang lại hiệu quả cao khi bổ sung Ocean Microfer thì trẻ nên uống sau ăn 2 tiếng, tốt nhất vào buổi sáng. Nên ăn kèm với trái cây, rau củ giàu vitamin C để tăng cường hấp thu. Với những trường hợp đặc biệt như trẻ sinh non, thiếu máu thiếu sắt nghiêm trọng cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ về liều dùng phù hợp.

Chỉ một lần bổ sung Ocean Microfer mỗi ngày, trẻ có thể được cung cấp một lượng sắt hữu cơ Lipofer® nguyên tố cao giúp cải thiện thiếu máu, thiếu sắt mà không gặp phải các tác dụng phụ. Với những trẻ dùng dự phòng, Ocean Microfer có thể đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu thiết yếu mỗi ngày. Để tìm hiểu thêm thông tin mẹ có thể truy cập tại đây: https://vichatchobe.vn/products/ocean-microfer

Thông tin liên hệ

- Hotline: 1900 299256

- Facebook:  https://www.facebook.com/vichatchobe.official

- Shopee: https://shopee.vn/vichatchobe?smtt=0.0.9

Đọc thêm

Khi nào nên bổ sung sắt cho trẻ sơ sinh?

Nên chọn D3DHA hay D3K2 bổ sung cho trẻ sơ sinh

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.