Viên nhai Omega 3 cho bé Tiêu chuẩn Dầu cá Quốc tế IFOS

Viên nhai Omega 3 cho bé Tiêu chuẩn Dầu cá Quốc tế IFOS

Omega 3 là thành phần của chất xám trong cấu trúc màng tế bào thần kinh. Nó có vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trí não, thị lực, sức khỏe tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể. Đối với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu bổ sung omega 3 càng cần thiết để không bị thiếu. Để đáp ứng nhu cầu bổ sung cho trẻ, viên nhai omega 3 cho bé ra đời ngày một nhiều, kèm theo những nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng. Cho nên mẹ cần chọn kỹ sản phẩm đủ tiêu chuẩn, chất lượng cao để bổ sung cho con.

Các tiêu chí lựa chọn viên nhai omega 3 cho bé tốt nhất

Chọn sản phẩm có nguồn gốc, có chứng nhận từ các tổ chức uy tín

Đây là tiêu chí số một mẹ cần chú ý. Mẹ nên chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thuộc thương hiệu có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất omega 3. Họ sẽ hiểu rõ về thị trường và luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến đưa ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Tốt hơn nữa mẹ hãy xem sản phẩm có chứng nhận từ các tổ chức uy tín thế giới và từ các đơn vị chức năng trong nước hay không. Vì đây là một trong những tiêu chí tham khảo về mức độ tin cậy, quy chuẩn an toàn và danh tiếng của sản phẩm. Những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín sẽ được đầu tư kỹ về công nghệ, chất lượng nguyên liệu, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe. Đó là cơ sở để mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho con.

Chọn viên nhai omega 3 cho bé có độ tinh khiết cao

Nếu omega 3 được chiết xuất từ nguồn cá kém chất lượng, ở vùng biển bị ô nhiễm thì có thể chứa rất nhiều kim loại nặng, độc hại như thủy ngân, chì và cả dioxin. Khi trẻ sử dụng có thể đưa độc tố và cơ thể, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, trước khi mua mẹ nên tìm hiểu kỹ xem viên nhai omega 3 có được chiết xuất từ nguồn dầu cá thu hoạch tại vùng biển sạch sâu trong lòng đại dương hay không. Tốt nhất mẹ nên chọn sản phẩm chứng thực bởi các tổ chức uy tín.

Hàm lượng viên nhai omega 3 phù hợp với lứa tuổi bé

Omega 3 gồm 2 thành phần quan trọng nhất là DHA và EPA. Đây chính là 2 axit béo mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Một số sản phẩm cho thông tin hàm lượng omega 3 mà không ghi rõ về hàm lượng của DHA và EPA. Như vậy rất khó biết được liệu sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu thiết yếu của bé hay không. 
Theo khuyến cáo của các tổ chức dinh dưỡng và tổ chức y tế trên khắp thế giới thì nhu cầu omega 3 của trẻ từ 2-4 tuổi cần 100-150mg (DHA+EPA), trẻ từ 4-6 tuổi cần 150-200mg (DHA EPA), trẻ từ 6-10 tuổi cần 200-250mg (DHA EPA).

Viên nhai Ocean Smart Gummies Omega 3 - Sản phẩm duy nhất tại trường Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Dầu cá Quốc tế IFOS

Viên nhai Ocean Smart Gummies Omega 3 đáp ứng tiêu chí của một sản phẩm chất lượng:

Nguồn gốc, xuất xứ tin cậy

Viên nhai Ocean Smart Gummies Omega 3 không phải hàng xách tay không rõ ràng về các chứng từ. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp tại thị trường nội địa Châu Âu theo đường chính ngạch có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ và thông qua sự kiểm định của các cơ quan chức năng. 
Viên nhai Ocean Smart Gummies Omega 3 thuộc thương hiệu Orzax - Top 1 thị trường OTC Turkey. Đây là thương hiệu có bề dày lịch sử gần 20 năm trong ngành, sản xuất đa dạng các sản phẩm về dầu cá cho mọi lứa tuổi và có thị trường vững mạnh tại 40 quốc gia trên toàn thế giới. 
Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng GMP, ISO, IFOS và sự cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam.

Kiểm định chất lượng từng lô sản xuất theo Tiêu chuẩn Dầu cá Quốc tế IFOS

Viên nhai omega 3 cho bé được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn Dầu cá Quốc tế IFOS. Đây là đơn vị nghiêm ngặt nhất thế giới đánh giá dầu cá về độ ổn định, độ tinh khiết, hiệu quả, kim loại nặng và thậm chí cả độ phóng xạ. Từng lô sản xuất Ocean Smart Gummies Omega 3 đều được kiểm định chất lượng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho trẻ khi dùng. 

Thành phần bổ sung viên nhai omega 3 cho bé

Trong hai viên nhai Ocean Smart Gummies Omega 3 chứa:

  • Fish oil.........................................................500mg
  • Tổng Omega 3............................................350mg

Trong đó:

  • DHA............................................................250mg
  • EPA...............................................................50mg
  • Các acid béo khác........................................50mg
  • Choline..........................................................20mg

Bên cạnh Omega 3 (DHA, EPA) sản phẩm còn bổ sung Choline - Thành phần quan trọng của mô thần kinh trong não, giúp cải thiện hoạt động não, tăng cường trí nhớ.
Với liều lượng trên rất phù hợp với nhu cầu và lứa tuổi của các bạn nhỏ. Trẻ từ 2-4 tuổi mẹ có thể cho bổ sung 1 viên/ngày, với trẻ từ 4 tuổi trở lên mẹ có thể cho bổ sung 2 viên/ngày là tốt nhất. Với những bé thiếu hụt vi chất này mẹ có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để cho bé sử dụng hàm lượng thích hợp.

Thơm ngon và tiện lợi

Ocean Smart Gummies Omega 3 là dạng viên nhai mềm dẻo, có hương cam thơm ngon rất hợp khẩu vị của các bạn nhỏ. Sản phẩm đóng hộp 30 viên, chia 2 viên/túi rất tiện lợi cho bé mang đi học, đi du lịch hay đi chơi. Đối với các bạn nhỏ học bán trú cả ngày ở trường cần bổ sung nguồn dầu cá đầy đủ thì viên nhai Ocean Smart Gummies Omega 3  là lựa chọn tốt nhất.

Viên nhai omega 3 cho bé đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của mẹ, có độ tinh khiết, hiệu quả cao theo Tiêu chuẩn Dầu cá Quốc tế IFOS duy nhất trên thị trường Việt Nam chỉ có Ocean Smart Gummies Omega 3. Mẹ muốn tìm hiểu thêm thông tin thì liên hệ Vi chất cho bé nhé!

Thông tin liên hệ
- Shopee: https://shopee.vn/vichatchobe?smtt=0.0.9
- Facebook: https://www.facebook.com/vichatchobe.official
- Hotline: 1900 299256

Đọc thêm

Các giai đoạn nên tập trung bổ sung omega 3 cho trẻ?

Những lợi ích của Omega 3 đối với sự phát triển của trẻ nhỏ

 

Bài trước