Sắt hữu cơ Lipofer® - Dự phòng và cải thiện tình trạng thiếu máu thiếu sắt ở trẻ

Sắt hữu cơ Lipofer® - Dự phòng và cải thiện tình trạng thiếu máu thiếu sắt ở trẻ

Thiếu máu thiếu sắt là bệnh lý phổ biến ở trẻ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và quá trình phát triển. Do đó, ngay từ những năm tháng đầu đời mẹ nên bổ sung sắt hữu cơ Lipofer® hỗ trợ trẻ phòng ngừa và cải thiện tình trạng thiếu máu thiếu sắt.

Sắt hữu cơ Lipofer® thế hệ mới nhập khẩu từ Châu Âu

Sắt hữu cơ Lipofer® là dạng sắt thế hệ mới ứng dụng công nghệ Liposome hiện đại của Châu Âu. Nguyên tố sắt tạo ra từ công nghệ này bên ngoài được bao bởi lớp vi nang Liposome siêu vi có cấu trúc giống như màng tế bào, giúp các nguyên tố sắt dễ dàng được vận chuyển, dung nạp vào cơ thể.

Qua các cuộc nghiên cứu từ nhà sản xuất, Lipofer® có khả năng hấp thu sắt vượt trội hơn so với các dạng muối sắt khác:

  • Hấp thu cao gấp 3,5 lần so với Ferric Pyrophosphate;
  • Hấp thu cao gấp 2,7 lần so với Ferrous Sulfate;
  • Hấp thu cao gấp 5 lần so với Ferrous Fumarate.

Hơn thế nữa, sắt hữu cơ Lipofer® còn giúp người sử dụng không bị ảnh hưởng bởi những tác dụng phụ (ợ nóng, buồn nôn, táo bón,...) giống như các dạng sắt thông thường khác.

Trẻ em có hệ tiêu hóa còn non nớt, đặc biệt là những trẻ thiếu máu thiếu sắt do khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng kém thì sắt hữu cơ Lipofer® có thể xem là giải pháp hiệu quả nhất để bổ sung phòng ngừa và cải thiện tình trạng bệnh lý.

Ocean Microfer bổ sung sắt hữu cơ Lipofer® tốt nhất cho trẻ

Tầm quan trọng của việc bổ sung sắt cho trẻ

Sắt là một vi chất rất cần cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ, nhất là ở não bộ. Các tế bào hồng cầu có chứa huyết sắc tố mang oxy đến tất cả các tế bào trong cơ thể. Do đó, cơ thể trẻ cần sắt để tạo ra huyết sắc tố cung cấp cho các tế bào hồng cầu. Khi trẻ không có đủ chất sắt, các tế bào hồng cầu sẽ trở nên nhỏ và nhợt nhạt, không thể mang đủ oxy đến các cơ quan và cơ bắp của cơ thể nên khiến chúng không thực hiện tốt chức năng của mình.
Theo kết quả nghiên cứu mới nhất của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, tỉ lệ trẻ dưới 5 tuổi ở nước ta thiếu máu là 19.6%, trong đó cứ 3 trẻ thì có 1 trẻ thiếu máu do thiếu sắt.

Khi trẻ bị thiếu máu thiếu sắt sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi xanh xao, choáng váng, biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm vặt, giảm trí nhớ và sự tập trung... Nếu để tình trạng kéo dài có thể gây biến chứng đến các cơ quan quan trọng như tim, thận, não, thần kinh,...Cho nên, ngay từ những ngày đầu đời mẹ hãy bổ dự phòng để trẻ không thiếu máu thiếu sắt. Nếu thấy trẻ phát tín hiệu thiếu máu thiếu sắt mẹ cần có giải pháp để bổ sung cải thiện.
Theo PGS.TS Trần Đáng, lượng thức ăn cho một người một ngày có thể từ 10-30 mg Fe, nhưng cơ thể chỉ có thể hấp thu được phần nhỏ, chỉ 0,5 - 1,0 mg. Vì vậy, để đảm bảo đủ nhu cầu sắt cho trẻ mỗi ngày thì Ocean Microfer là sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung phần sắt thiếu hụt còn lại.

Tại sao nên chọn Ocean Microfer cho trẻ

Ocean Microfer bổ sung thành phần sắt hữu cơ Lipofer®. Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp tại thị trường nội địa Châu  u. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và ứng dụng hiệu quả công nghệ Liposome nên Ocean Microfer mang đến những ưu điểm vượt trội:

Liều dùng ít - Hiệu quả hấp thu cao

Mỗi 1 ml chứa: Iron III Pyrophosphate.…..32,691 mg (Tương ứng với hàm lượng nguyên tố là 8,5 mg Iron Lipofer®). So với các loại sắt thông thường khác, liều dùng từ 5-10 ml mới có thể đạt được hàm lượng sắt nguyên tố tương đương. Do đó, Ocean Microfer là sản phẩm giúp mẹ tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng ngắn mà lại mang đến hiệu quả hấp thu cao, tránh được một số tác dụng phụ không mong muốn.

Ocean Microfer - “Sắt 5 tiêu chí”

  • Không vị tanh kim loại;
  • Không buồn nôn;
  • Không táo bón;
  • Không đen phân;
  • Không kích ứng tiêu hóa.

5 tiêu chính này cũng chính là ưu điểm vượt trội của Ocean Microfer khi khắc phục được hạn chế của các sản phẩm bổ sung các dạng sắt thông thường khác: Sắt II thường có vị tanh nồng kim loại dễ gây nôn trớ; sắt III dễ gây kích ứng tiêu hóa, nóng trong, táo bón.

An toàn, dễ sử dụng cho trẻ

Ocean Microfer là kết quả của công thức nghiên cứu độc quyền của đội ngũ chuyên gia Châu  u, trên cơ sở ứng dụng công nghệ Liposome hiện đại nên mang đến nguyên tố sắt có tính dung nạp tốt, lành tính và đặc biệt an toàn cho trẻ em.

Sản phẩm có hương vị cherry thơm ngon, kết hợp cách dùng ống pipet nhỏ giọt - chia liều chuẩn nên rất dễ bổ sung cho trẻ nhỏ.

Để đạt hiệu quả tối ưu khi bổ sung Ocean Microfer thì trẻ nên uống sau ăn 2 tiếng, tốt nhất vào buổi sáng. Nên ăn kèm với rau củ, trái cây giàu vitamin C để tăng cường sự hấp thu. Trẻ sinh non, thiếu máu thiếu sắt nghiêm trọng là những trường hợp đặc biệt cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ về liều dùng phù hợp.

Có Ocean Microfer, mỗi ngày trẻ chỉ cần bổ sung 1 lần là có thể cung cấp lượng sắt hữu cơ Lipofer® nguyên tố cao hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện thiếu máu thiếu sắt để khỏe mạnh hơn.

Mẹ tìm hiểu thêm thông tin tại đây nhé!

Thông tin liên hệ

- Hotline: 1900 299256

- Facebook:  https://www.facebook.com/vichatchobe.official

- Shopee: https://shopee.vn/vichatchobe?smtt=0.0.9

Đọc thêm

Sắt lipofer là gì? Ưu điểm của sắt Lipofer so với dạng sắt khác

Mách mẹ cách chọn siro sắt cho bé loại nào tốt

 

Bài trước Bài sau